บริการหลังการขาย

มาตราฐานบริการ

 

คุณภาพที่นี่.... ได้มาตรฐานเพื่อให้คุณอุ่นใจ

ศูนย์บริการมาตรฐานของซูซูกิ ออโต้ เชียงใหม่  จะได้รับการตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการจากบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพการให้บริการ โดยเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจเพราะเราไม่เคย มองข้ามในทุกความต้องการของคุณ

           

เครื่องมือที่นี่..... ใช้เทคโนโลยีวิเคราะห์ปัญหาเฉพาะซูซูกิ

 

 

การนำรถเข้าตรวจเช็คเป็นประจำตามตารางการเข้าบำรุงรักษาปกติ ทำให้การทำงานของรถยนต์อยู่ในสภาพที่ดีพร้อมใช้งาน แต่การตรวจเช็คสมรรถนะของรถยนต์ต้องใช้การตรวจสอบที่ละเอียดอ่อนกว่านั้น ศูนย์บริการมาตรฐานของซูซูกิเท่านั้นที่มี การใช้เทคโนโลยีวิเคราะห์ปัญหาเฉพาะรถยนต์ซูซูกิ SDT - II (Smart Diagnostic Tester - Two) เพราะเราทราบดีว่าระบบอิเลค ทรอนิกส์ของรถยนต์ในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากขึ้น เราจึงวินิจฉัยปัญหาได้อย่างแม่นยำสามารภตรวจสอบและวิเคราะห์ สาเหตุความผิดปกติของรถยนต์เบื้องต้นได้ โดยไม่ต้องถอดแยกชิ้นส่วน

 

อะไหล่ที่นี่...... ใช้อะไหล่แท้มาตรฐานพร้อมการรับประกัน

 

คุณจึงมั่นใจได้เต็มร้อยว่าอะไหล่หรือชิ้นส่วนที่ทำการเปลี่ยนให้เป็นอะไหล่แท้ชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ซึ่งออกแบบเพื่อรถยนต์ซูซูกิโดยเฉพาะ อีกทั้งอะไหล่ทุกชิ้นได้ผ่านการตรวจสอบโดยทีมวิศวกรซูซูกิที่มีความชำนาญ ซึ่งทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

ช่างทุกคนที่นี่..... รู้จักรถยนต์ซูซูกิของคุณเป็นอย่างดี

 

 

เพราะการที่จะเข้ามาเป็นช่างเทคนิคที่ศูนย์บริการมาตรฐานซูซูกิได้นั้นทุกคนต้องผ่านเกณฑ์การประเมินตามมาตรฐานที่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กำหนดไว้ทั้งทางทฤษฎีและการปฏิบัติจริงทั้งยังต้องเข้ารับการอบรมองค์ความรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆในแต่ละด้านให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ ทีมช่างเทคนิคทุกคนจึงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและประสบการณ์ ในการวิเคราะห์ โดยตระหนักในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งเป็นหัวใจของการบริการที่เรายึดถือมาโดยตลอด

ศูนย์บริการซูซูกิ ที่นี่ เท่านั้น.... ให้คุณประหยัดมากกว่าในระยะยาว

 
  • ใช้แต่อะไหล่แท้ได้มาตรฐาน : จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า
  • การรับประกัน : การมีประวัติเข้ารับบริการตามระยะการใช้งานที่กำหนดในสมุดคู่มือการใช้รถเป็นการรักษาสิทธิ์การ รับประกันรถของท่าน
  • รถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) โดยให้บริการฟรีค่าแรง ถึง 30,000 กม.*